Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in brother MFC L6900DW

đổ mực máy in brother mfc l6900dw
150.000 
 • Loại mực: laser
 • Chất mực: siêu mịn
 • Sản xuất: Chính hãng
 • Tình trạng: mới 100%
 • Dung lượng: 2500 trang in ( độ phủ 5% )
 • Bảo hành: Hết mực

Công ty mực in Phương ĐôngTNHH Thương mại và dịch vụ Phương Đông 

(Cam kết bảo hành chất lượng in đến khi hết mực )

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in brother MFC L6900DW chuyên nghiệp. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực bạn muốn tìm đơn vị đến đổ mực máy in cho bạn để công việc in ấn của bạn không bị ảnh hưởng. Hãy đến với Phương Đông, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ nhanh, uy tín nhất.

Máy in báo lỗi toner Lown, Toner, Very Nown….Có nghĩa là máy in của bạn đang hết mực, bạn phải đổ mực thì máy in mới hoạt động bình thường được. Nếu máy in của bạn báo lỗi và bạn không in được nữa thì bạn nghĩ ngay đến việc  đổ mực cho máy in .

Đổ mực máy in brother MFC L6900DW có phải reset hộp mực không?

Hiện nay trên thị trường có một số dòng máy in khi sản xuất ra máy in mỗi hộp mực lại được gắn 1 con chíp. Chíp có nhiệm vụ không chế số lượng trang in. Khi máy in chạy hết số trang quy định của hãng máy sẽ tự động khóa lại và máy in sẽ không in được nữa. Trên máy in sẽ báo toner hoặc toner lown… là máy in của bạn đang bị hết mực.

đổ mực máy in brother mfc l6900dw

Cách reset máy in brother MFC L6900DW.

Dòng máy in brother không giống như các dòng máy in canon, hp khi đổ mực là máy in hoạt động được ngay. Máy brother MFC L6900dw đổ mực máy in brother mfc l6900dw xong phải reset chíp hộp mực thì máy in mới hoạt động bình thường. Nếu chúng ta không reset mà chỉ đổ mực thì máy cũng sẽ không hoạt động được.

Sau khi đổ mực xong bạn sẽ tiến hành reset như sau:

 1. Mở cửa máy in brother MFC L6900DW
 2. Tiếp theo bạn giữa phím #
 3. Sau đó trên màn mình máy in hiện TNR-STD
 4. Ta chọn mũi tên lên xuống tìm đến reset
 5. Chọn ok kết thúc quá trình reset.

Báo giá đổ mực máy in brother MFC L6900DW.

Máy in brother MFC L6900DW là dòng máy in với tốc độ in nhanh. Hộp mực sử dụng cho máy in này là hộp mực to cho ta nhiều số lượng trang in. Thông thường với các hộp mực in chúng ta chỉ cần đổ 1 lọ mực là đầu hộp mực. Nhưng với dòng máy in 6900DW phải đổ 2 lọ mực với đầy. Vì vậy sẽ giúp bạn in ấn được rất nhiều trang.

Giá đổ mực: 150.000 VNĐ / lọ

Loại mực: Laser brother

Chất lượng mực: Siêu mịn

Số lượng trang: 3.000 trang in

Bảo hành: Đến hết mực.

Khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in brother L6900DW của Phương Đông bạn sẽ thấy được nhiều lợi ích mà Phương Đông mang đến cho khách hàng.

Dịch vụ đổ mực máy in

Lợi ích đổ mực máy in brother MFC L6900DW của Phương Đông.

 • Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, làm việc có trách nhiệm, xử lý lỗi nhanh chóng. Phương Đông sẽ xử lý tại chỗ không mang máy về vì vậy công việc in ấn của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.
 • Dịch vụ nhanh chỉ sau 15 phút gọi. Khi bạn có như cầu đổ mực bạn chỉ cần gọi điện tớ Phương Đông, nhân viện sẽ điều kỹ thuật tại cơ sở gần cho bạn đến ngay đổ mực.
 • Bảo hành đến khi hết mực. Khi bạn sử dụng dịch vụ của Phương Đông bạn sẽ được bảo hành, linh kiện nào cũng được bảo hành. Mỗi linh kiện có những thời gian bảo hành khác
 • Khi bạn đổ mực máy in brother MFC L6900DW bạn sẽ được reset miễn phí và được bảo hành đến khi hết mực

Hãy đến với Phương Đông để được sử dụng một dịch vụ hoàn hảo nhất. Máy in của bạn bị lỗi bạn muốn được tư vấn, bạn chỉ gọi đến Phương Đông bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ miễn phí cho bạn

Bình luận
0866636603