Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in màu Canon MF746Cx

đổ mực máy in màu canon mf746cx
300.000 

Phương Đông nhận đổ mực khắc các quận huyện Hà Nội, HCM

Loại mực : laser màu canon

Chất mực : siêu mịn

Công nghệ sx : Nhật Bản (Misu)

Mã mực : hộp mực mã 055  (Đen , Xanh, Đỏ, Vàng)

Số trang in : 1.200 trang (độ phủ 5-10%)

Bảo hành : hết mực

Đổ mực máy in tại ngụy như kon tum

Cam kết chất lượng bản in

Giới thiệu sản phẩm

Tại sao nên lựa chọn đổ mực máy in màu canon MF746Cx mà không chọn thay hộp mực?. Hiện nay trên thị trường đến 90% người dùng máy in đều lựa chọn giải phải đổ mực máy in màu. Bởi giải pháp đổ mực sẽ giúp người dùng tiết kiệm được 70% chi chí.

Máy in canon MF746Cx là dòng máy in laser màu. Khi máy in hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực được. Chất lượng bản in sau khi đổ mực vẫn đảm bảo đạt đến 95% chất lượng bản in. Việc chúng ta đổ mực sẽ không bị ảnh hưởng đến máy in.

Đổ mực máy in màu Canon MF746Cx – Tiết kiệm 70% chi phí.

Máy in canon MF746Cx sử dụng 4 hộp mực màu tương đương với 4 màu cơ bản ( BK, C, Y, M). Quy trình hoạt động của máy in này cũng giống như các dòng máy in laser đen trắng. Máy cũng sử dụng loại mực bột, và dùng tia laser để bắt mực lên bản in.

Vì máy sử dụng 4 hộp mực, và sử dụng chất mực phải siêu mịn. Chính vì vậy chi phí đổ mực của dòng máy in này sẽ cao hơn các dòng máy in laser đen trắng.

Báo giá đổ mực máy in màu Canon MF746Cx.đổ mực máy in màu canon mf746cx

Loại mực: Laser màu
Mã hộp mực: Cartridge 055 (BK, M, Y, C)
Chất mực: Siêu mịn
Hãng sản xuất: Mishu
Dung lượng: Tiêu chuẩn hãng
Giá 300.000 VNĐ
Bảo hành: Đến khi hết mực

Note: + Đơn giá áp dụng cho màu đã có mực in

          + Giá trên bao gồm tất cả chi phí thay thế tận nơi tại Hà Nội, HCM. 

          + Hỗ trợ cài đặt, chia sẻ máy in, vệ sinh máy in

Để được tư vấn thêm về dịch vụ đổ mực máy in màu Canon MF746Cx. Hãy liên hệ tới hotline 0866636603. Đội ngũ nhân viên Phương Đông sẽ tư vấn, hỗ trợ để máy in của bạn hoạt động tốt, tiết kiệm chi phí.

Vì sao đổ mực máy in canon MF746cx lại tiết kiệm chi phí.

Bạn cũng biết trong tất cả các dòng máy in thì dòng máy in laser màu là dòng máy in cho hình ảnh sắc nét nhất. Các màu được cấu thành bởi 4 màu cơ bản tương ứng với 4 hộp mực.

Thông thường nếu chúng ta in đều màu thì khi hết mực thường sẽ hết đồng loại 4 hộp màu. Theo tiêu chuẩn của hãng khi hết mực chúng ta phải thay cả hộp mực. Với giá hộp mực laser màu của hãng thường có giá trên 1 triệu / hộp mực. Như vậy mỗi lần máy in hết mực chúng ta phải bỏ ra số tiền rất lớn.

Trong khi hộp mực sau 1 lần hết mực không thể hỏng được. Chúng ta hoàn toàn tái sử dụng được bằng việc sử dụng mực đổ vào hộp mực đã sử dụng. Chất lượng bản in sau khi đổ mực vẫn đảm bảo chất lượng. Giá đổ mực máy in màu Canon MF746Cx lại rẻ.

Đây chính là lý do tại sao trên thị trường hiện này hầu hết người dùng máy in đều lựa chọn đổ mực. Việc đổ mực sẽ giúp chúng ta tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Các bước đổ mực máy in màu Canon MF746Cx.

Đổ mực máy in laser màu đòi hỏi kỹ thuật cao. Nếu chúng ta chỉ cần làm sai một chi tiết nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến cả máy in.

Với đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn cao Phương Đông cam kết luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ kỹ thuật luôn được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện theo một quy trình.

Quy trình đổ mực máy in

Để đảm bảo dịch vụ được nhanh chóng, chính xác. Khi khách hàng có nhu cầu đổ mực máy in màu canon MF746Cx bạn gọi điện đến Phương Đông. Bộ phận tiếp nhận sẽ đề nghị bạn cung cấp đầu đủ các thông tin cần thiết như: Địa chỉ chính xác, người liên hệ, mã máy, tình trạng máy in hiện tại…

Với một quy trình đổ mực chuyên nghiệp. Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ hài lòng ngày từ lần đầu sử dụng dịch vụ. Nếu bạn đang còn băn khoăn hay muốn được giải đáp thêm về máy in, hãy liên hệ tới Phương Đông. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để máy in của bạn hoạt động tốt nhất.

Phương Đông rất vinh dự khi được đồng hành cùng khách hàng !

 

Bình luận
0866636603