Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in màu HP M751DN

Đổ mực máy in màu HP M751DN
300.000 
  • Loại mực: Laser màu
  • Chất mực: Siêu mịn
  • Sản xuất: MISU ( Japan )
  • Dung lượng: 1200 trang in
  • Bảo hành: Đến khi hết mực

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ PHƯƠNG ĐÔNG

( Cam kết bảo hành đến khi hết mực )

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in màu HP M751DN. Đổ mực máy in laser màu giúp chúng ta tiết kiệm 70% chi phí khi sử dụng. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực bạn chỉ cần gọi điện tới Phương Đông. Bạn sẽ được đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp đến tận nơi xử lý máy in cho bạn. Chất lượng bản in sau khi đổ mực đạt đến 99% so với mực in chính hãng.

Đổ mực máy in màu HP M751DN, cam kết chất lượng bản in đẹp

Máy in HP M751DN là dòng máy in laser màu HP. Máy gồm 4 hộp mực màu tương đương với 4 màu cơ bản ( BK, M, Y, C). Hộp mực của máy in màu được thiết kế như hộp mực của các dòng máy in đen trắng khác.

Việc đổ mực máy in màu HP M751DN cũng không khác gì các dòng máy in đen trắng. Có một điểm khác nhưng lại rất quan trọng đó là chúng ta lắp chíp. Dòng máy in laser màu mỗi lần hết mực chúng ta sẽ phải thay chíp. Các con chíp này sẽ không được lắp lẫn cho nhau, màu nào lắp vào màu đó.

Giá đổ mực: 300.000 vnđ

Đổ mực máy in màu HP M751DN

Với giá trên đã bao gồm chi phí thay thế tận nơi. Kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Bằng sự thấu hiểu mong muốn của khách hàng cần gì khi sử dụng dịch vụ. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn chất lượng bản in đẹp nhất.

Vì sao chúng ta nên lựa chọn giải pháp đổ mực máy in HP M751DN.

máy in khi hết mực sao chúng ta không thay cả hộp mực cho nhanh, mà lại chỉ đổ mực máy in màu HP M751DN? Đó là câu hỏi đặt ra của rất nhiều người.

Thay hộp mực cho máy in ại cũng có thể thay được dù người đó không có kinh nghiệm về máy in. Nhưng chi phi thay cả hộp mực rất cao, Với những người sử dụng máy in ấn thường xuyên thì chi phí lại càng cao. Trong khi đổ mực máy in giá thành rẻ, tiết kiệm đến 70% chi phí.

Đây chính là lý do vì sao hiện nay trên thị trường đến 90% người dùng đều lựa chọn giải pháp đổ mực. Việc sau khi đổ mực máy in thì máy in không bị ảnh hưởng, và chất lượng bản in vẫn đảm bảo.

Lợi ích đổ mực máy in màu HP M751DN của Phương Đông

Không những đổ mực và bất kỳ dịch vụ nào của Phương Đông bạn cũng đều được hưởng những lợi ích:

Dịch vụ nhanh chóng. Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu, khi máy in màu HP M751DN của bạn hết mực bạn chỉ cần gọi điện. Sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để xử lý cho bạn

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình, làm việc luôn có trách nhiệm.

Linh kiện Phương Đông cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lương đảm bảo.

Mực Phương Đông sử dụng là loại mực siêu min. Đảm bảo chất lượng bản in luôn đạt 99% so với mực in chính hãng.

Khi đổ mực máy in màu HP M751DN bạn sẽ được bảo hành đến khi hết mực.

Quan điểm làm việc của Phương Đông

– Luôn cung cấp cho các khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

– Luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, không vì lợi nhuận mà gian dối, lừa bịp khách hàng…

– Luôn đặt mình vào địa vị của khách hàng để có những quyết định, cư xử phải lẽ nhất…

– Luôn làm hài lòng mọi khách hàng đến với Phương Đông bằng việc thấu hiểu và thực hiện theo quan điểm: “Khách hàng luôn luôn đúng”.

Để được sử dụng dich vụ đổ mực máy in màu HP M751DN chất lượng, bản in sắc nét , máy in không bị ảnh hưởng. Hãy liên hệ đến Phương Đông, chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng bạn.

Sửa máy in brother tại Hà Nội

Các dich vụ Phương Đông cung cấp

+ Sửa máy in
+ Sửa máy fax
+ Sửa máy photocopy
+ Cung cấp mực in, mực máy fax, mực máy photocopy
+ Cung cấp máy in, máy fax, máy photocopy
+ Sửa chữa, bảo trì máy tính bàn, máy tinh Laptop
+ Dịch vụ máy văn phòng (Máy in, fax, photocopy, UPS, scaner, máy hủy giấy, máy đếm tiền, máy chấm công, máy đánh chữ..)
+ Đô mực in Laser & Phun
+ Tái sinh mực laser
+Phục hồi dữ liệu

 

Bình luận
0866636603