Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in canon LBP674CX

Đổ mực máy in canon LBP674CX
300.000 

CUNG CẤP DỊCH VỤ ĐỔ MỰC MÁY IN TRÊN TOÀN THÀNH PHỐ NHANH CHÓNG 

Cam kết chất lượng mực đổ sắc nét , thật màu , đẹp , không bị lem ra bản in.

Loại mực : Laser màu canon

Chất mực : Siêu mịn , sắc nét

Tình trạng : Mới 100%

Công nghệ sx : Nhật Bản

Số bản in : khoảng 1.200-1.500 trang (tùy độ phủ)

Bảo hành : Đến khi máy báo hết mực

Công ty thiết bị máy văn phòng & Mực in Phương Đông

(Dịch vụ tận nơi – Cam kết chất lượng dịch vụ)

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in canon lbp674cx tận nơi tại Hà Nội, HCM. Dịch vụ đổ mực máy uy tín, chất lượng, nhanh chỉ sau 15 phút gọi. Để được sử dụng dịch vụ uy tin bạn hãy gọi đến Phương Đông.

Phương Đông là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ máy văn phòng, đổ mực, sửa máy in HP, Canon, Brother, Samsung, Xerox….Nếu máy in của bạn đang in mà bị lỗi không in được, hết mực làm công việc in ấn của bạn bị gián đoạn. Bạn chỉ cần gọi điện tới chúng tôi, nhân viên sẽ có mặt xử lý ngay tại chỗ cho bạn, công việc của bạn lại được tiếp tục.

Lợi ích của đổ mực máy in canon LBP674CX tại nhà.

Đổ mực máy in laser màu giúp chúng ta tiết kiệm đến 70% chi phí. Thông thường theo tiêu chuẩn của hãng khi máy in hết mực chúng ta phải thay hộp mực mà giá thành hộp mực rất cao. Nếu mỗi lần hết mực chúng ta thay hộp mực như vậy thì rất tốn kém. Việc đổ mực sẽ giúp chúng ta giảm rất nhiều chi phí.

Đổ mực máy in canon LBP674CX

Báo giá đổ mực máy in canon LBP674CX

Mực máy in canon LBP674CX ( BK) 350.000 VNĐ
Mực máy in canon LBP674CX ( Y) 350.000 VNĐ
Mực máy in canon LBP674CX ( M) 350.000 VNĐ
Mực máy in canon LBP674CX ( C) 350.000 VNĐ
Hộp mực máy in canon LBP674CX Liên hệ

Note: –  Giá trên bao gồm hóa đơn, chi phí thay thế tận nơi.

– Chất lượng mực in bảo hành đến khi hết mực.

Điểm nổi bật của máy in canon LBP674CXMực đổ máy in canon lbp674CX

Loại máy in: laser màu

Khổ giấy tối đa: A4

Tốc độ in : 33 trang/ phút

Độ phân giải: 1200 x 12000 dpi

Kết nối: usb, wifi

In hai mặt tự đông

Mực in : Máy in canon LBP674CX sử dụng mã mực 069.

Khi nào cần đổ mực máy in canon LBP674CX.

Máy in canon LBP 674CX là dòng máy in laser màu gồm 4 catrigde màu ( đen, đỏ, vàng, xanh). Thông thường khi chúng ta in đều màu thì các hộp mực sẽ hết màu cùng nhau. Trường hợp in lệch màu thì màu nào in nhiều cũng sẽ hết trước. Khi máy báo lượng mực in yếu không cho bạn in nữa lúc đó bạn phải đổ mực máy in thì mới in được.

Với dòng máy in laser màu khi chúng ta đổ mực in thì phải thay cả chíp mực. Chíp mực có nhiệm vụ đếm số trang in, vì vậy nếu không thay chíp máy in vẫn báo mực và không in được.

Đổ mực máy in canon LBP674CX cần lưu ý gì?

Điểm khác biệt của dòng máy in laser màu là mỗi hộp mực tương ứng với mỗi màu của máy in. Việc đổ mực dòng máy in này sẽ khó hơn rất nhiều so với dòng máy in đen trắng.

Không phải biết đổ mực máy in đen trắng là đổ được mực máy in màu. Vì vậy việc đổ mực máy in laser màu đòi hỏi kỹ thuật phải có tay nghề, kinh kiệm cao mới làm được.

Việc tháo lắp hộp mực cũng đòi hỏi sự cẩn thận nhẹ nhàng. Khi đổ mực máy in canon 674cx mà quên không lắp một con chíp thì máy in cũng không thể in được.

Chi phí của thay mực máy in laser màu sẽ cao hơn so với máy in đen trắng vì vậy việc đổ mực bạn cũng nên chọn đơn vị uy tín để sử dụng.

dịch vụ đổ mực máy in

Sử dụng dịch vụ đổ mực máy in canon lbp674cx uy tín ở đâu?

Hiện nay trên thị trường rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ máy văn phòng. Trong số đó cũng có đơn vị mới, kỹ thuật chưa có kinh nghiệm về máy văn phòng. Chưa thể xử lý được lỗi phát sinh của máy in, với dòng máy in laser màu thì lại đòi hỏi cao về kỹ thuật. Việc lựa chọn đơn vị uy tín là rất cần thiết.

Phương Đông là đơn vị với 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình. Hàng năm kỹ thuật Phương Đông luôn được đào tạo thêm tay nghề để phù hợp với xu thế máy in mới.

Phương Đông nhận xử lý tất cả các lỗi của các dòng máy in trên thị trường. Kỹ thuật sẽ xử lý tại chỗ không mang máy về nên công việc của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí cho khách hàng. Những lỗi đơn giải cài đặt kỹ thuật sẽ hỗ trợ cài đặt miễn phí qua utraview

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline: 02439948743 – 0866636603

Web: napmucin.vn / suamayin24h.com

 

 

 

Bình luận
0866636603