Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in màu canon LBP613CDW

đổ mực máy in màu canon lbp613cdw
300.000 

Phương Đông nhận đổ mực máy in tại Hà Nội , HCM

  • Mã mực in: 045 ( Bk, C, M, Y )
  • Loại mực : laser màu ( dạng bột mực )
  • Chất mực : siêu mịn
  • Công nghệ sx : Nhật Bản (Misu)
  • Số trang in : 1.200 trang
  • Bảo hành : hết mực

Đổ mực máy in tại ngụy như kon tum

    (Cam kết đảm bảo chất lượng)

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in màu canon LBP613CDW. Với tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét thì đây là một trong những dòng máy in chúng ta không nên bỏ wa khi sử dụng máy in màu. Cũng giống như các dòng máy in khác khi hết mực chúng ta hoàn toàn đổ mực máy in màu được.

Với hơn 20 năm trong lĩnh vực máy văn phòng. Phương Đông nhận đổ mực, sửa chữa máy in, máy tính, máy photocopy…Nếu máy in của mình bị lỗi không in được làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn chỉ cần gọi điện đến Phương Đông. Sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi xử lý máy, công việc in ấn của bạn lại được tiếp tục ngay.

Đổ mực máy in màu canon LBP613CDW tại Hà Nội, Hồ Chí Minh.

Hiện nay Phương Đông có 2 cơ sở chính ở hai thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh. Trên mỗi cơ sở chúng tôi đặt các văn phòng tại tất cả các quận huyện. Chính vì vậy dù bạn ở địa chỉ nào, kỹ thuật của chúng tôi cũng đáp ứng nhanh chóng.

Giá đổ mực máy in màu Canon LBP613CDW

Trong mỗi máy in màu canon LBP613CDW có 4 hộp mực tương ứng với 4 màu cơ bản ( BK, Y, M, C). Cũng giống như các dòng máy in khác khi máy hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực máy in canon LBP613CDW. Việc đổ mực sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đến 70% chi phí.đổ mực máy in màu canon lbp613cdw

Giá đổ mực: 300.000 VNĐ

Loại mực: Laser màu

Chất mực: Siêu mịn

Sản xuất : Nhật Bản (Misu)

Số trang in: 1.200 trang

Bảo hành: Đến hết mực.

Giá trên bao gồm tất cả các chi phí thay thế tận nới. Giá đã bao gồm mực và chíp mực, bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào.

Ưu điểm của đổ mực máy in canon LBP613CDW .

Giải pháp đổ mực máy in màu canon LBP613CDW giúp chúng ta tiết kiệm đến 70% chi phí. Chúng ta cũng biết dòng máy in laser màu là dòng máy in cao cấp nhất của các dòng máy in. Máy luôn cho hình ảnh sắc nét, tự nhiên, đảm bảo chất lượng. Mỗi khi máy in hết mực nếu chúng ta thay hộp mực thì chi phí rất cao.

Đổ mực sử dụng loại mực laser siêu mịn luôn cho bản in sắc nét. Chất lượng hình ảnh có thể đạt đến 99% so với mực in chính hãng .

Dịch vụ nhanh chóng. khi máy in của bạn hết mực bạn chỉ cần gọi điện sau 15 phút bạn kt có mặt xử lý ngay.

Sẵn sàng hỗ trợ cài đặt, xử lý sự cố từ xa cho khách hàng. Phương Đông chúng tôi luôn hướng đến một chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Dịch vụ đổ mực máy in

Nhận biết khi nào cần đổ mực máy in màu canon LBP613CDW.

Đổ mực máy in màu canon LBP613CDW khi máy in hết mực. Vậy để nhận nhận biết máy in hết mực chúng ta dựa vào một số nhận biết sau.

+ Trên máy in sẽ hiện ra lượng mực 4 cột màu tương đương với 4 màu. Khi hết mực lượng mực ở cột màu sẽ báo hết .

+ Nhìn vào bản in ta thấy sẽ bị mờ, chữ có chỗ đậm chỗ nhạt

+ Trên mỗi hộp mực máy in được gắn một con chíp mực. Khi in hết số lượng trang quy định máy sẽ khóa lại không cho in tiếp. Đây cũng là một cách nhận biết máy in của bạn đang bị hết mực.

Với dòng máy in màu canon LBP613CDW khi hết mực phải đổ mực ngay trách để máy in hết kiệt sẽ làm ảnh hưởng đến máy in.

Một vài nét cơ bản của máy in màu canon LBP613CDW

Máy canon LBP613CDW là dòng máy in laser màu đơn năng. Nhà sản xuất đã cho ra mắt dòng máy in cải tiến hơn so với các dòng máy in khác . Máy canon LBP613CDW có nhiều đặc điểm đáng để chúng ta sử dụng chúng

– Tốc độ in: 18ppm (Đen trắng / Màu)

– Độ phân giải in: 600 x 600dpi

– Chất lượng in với công nghệ làm mịn ảnh 1200 x 1200dpi (tương đương)
9600 (tương đương) x 600dpi

– Thời gian khởi động (từ khi bật nguồn): 13 giây hoặc ít hơn

– Kết nối : USB2.0 tốc độ cao, Wifi, network.

– Hộp mực sử dung: Catrigde mực 045 ( BK, Y,M,C)

Để công việc in ấn của bạn không bị ảnh hương. Cũng như được sử dụng một dịch vụ tốt, hãy liên hệ ngay tới Phương Đông. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Bình luận
0866636603