Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW

Đổ mực máy in màu brother HL L9310CDW
350.000 

Đổ mực máy in tại nhà Hà Nội và Hồ Chí Minh

Loại mực: Laser màu brother

Chất lượng mực: Siêu mịn

Sản xuất: Nhập khẩu

Bảo hành: Đến khi hết mực

Đổ mực máy in tại ngụy như kon tum

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW. Dịch vụ đổ mực máy in laser màu uy tín, cam kết chất lương bản in đạt 99% so với mực in chính hãng. Khi  máy in của bạn hết mực bạn chỉ cần đổ mực máy in mà không phải thay cả hộp mực. Đổ mực sẽ giúp chúng ta tiết kiệm 70% chi phí.

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW. Bảo hành đến khi hết mực

Brother HL-L9310CDW với chức năng in tốt, được trang bị các tính năng bảo mật, năng suất và tiện lợi. Chính vì vậy nó trở thành sự lựa chọn máy in laser màu khối lượng lớn tuyệt vời cho nhiều văn phòng bận rộn.

Cũng như các dòng máy in khác khi máy in của bạn hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực in được mà không phải thay hộp mực. Đổ mực máy in màu sẽ giúp chúng ta tiết kiệm chi phí, chất lượng bản in vẫn đảm bảo sắc nét.

Giá đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW.

Theo tiêu chuẩn của hãng khi máy in hết mực chúng ta phải thay hộp mực. Nhưng với máy in brother HL-L9310CDW nếu máy in hết mực mà thay hộp mực thì phí mỗi hộp mực rất cao. Trong khi đó máy in màu lại gồm 4 hộp mực, như vậy mỗi khi hết mực chúng ta thay 4 hộp mực thì rất tốn kém.

Đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW là giải pháp tiết kiệm nhất. Hiện nay trên thị trường đến 99% người dùng đều lựa chọn giải pháp này để tiết kiệm chi phí.Mực đổ máy in laser màu

Giá đổ mực: 350 000 VNĐ

Loại mực: Laser màu

Chất lượng mực: Siêu mịn

Sản xuất: nhập khẩu

Bảo hành : đến hết mực

Giá đổ mực máy in brother HL-L9310CDW bao gồm chi phí thay thế tận nơi. Công ty có hóa đơn VAT.

Đặc điểm của dòng máy in laser màu là mỗi hộp mực được gắn 1 con chíp màu. Chíp màu làm nhiệm vụ khống chế số lượng trang in. Khi máy chạy hết số lượng trang in máy sẽ tự động khóa lại không cho bạn in tiếp. Vì vậy nếu bạn đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW mà không reset hộp mực thì máy cũng sẽ không in được.

Giá đổ mực của Phương Đông bao gồm cả chi phí reset chíp mực. Bạn sẽ không phải trả thêm bất kỳ một khoản phí nào khi sử dụng dịch vụ tại Phương Đông.

Điểm nổi bật của dòng máy in brother HL-L9310CDW

Máy brother HL-L9310CDW được thiết kế đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian làm việc của bạn. Máy in đa năng Brother HL-L9310CDW có thể chứa tối đa 300 tờ giấy. Được phân chia ở ngăn chính 250 tờ và khay ghi đè hoặc khay đa năng 50 tờ. Nếu vẫn chưa đủ hoặc nhu cầu của bạn thay đổi, bạn có thể thêm tối đa 3 ngăn kéo 250 tờ, 2 băng 500 tờ hoặc giá đỡ và bộ ổn định đi kèm với 4 ngăn kéo 520 tờ cho sức chứa tối đa là 2.380 tờ.

Đổ mực máy in màu brother HL L9310CDW

Máy in laser Brother HL-L9310CDW có tốc độ in 33 trang/phút cho thấy HL-L9310CDW đáp ứng và vượt qua mức xếp hạng của nó một cách nhẹ nhàng từ máy kiểm tra Intel Core i5 tiêu chuẩn.

Máy in màu Brother HL-L9310CDW xử lý tài liệu văn bản Microsoft Word 12 trang với tốc độ 34,7 trang/phút. Hơn hẳn Canon (6 trang/phút) và Epson (8,3 trang/phút), kể cả HP LaserJet Enterprise có giá đắt hơn ( 31,9 trang/phút).

Chất lượng bản in đẹp, màu sắc tươi sáng, rực rỡ, chính xác và có độ chi tiết cao.

Quy trình đổ mực máy in màu brother HL-L9310CDW.

Đổ mực máy in màu các bước làm tương tự như các dòng máy in khác. Việc chúng ta thực hiện đổ mực theo trình tự sẽ giúp em bản đẹp, không làm ảnh hưởng đến máy in.

Quy trình đổ mực máy in

Trước khi đổ mực chúng ta sẽ in test để kiểm tra chất lượng bản in. Cũng có trường hợp máy in đã in hết số lượng trang quy đinh và bị khóa máy thì chúng ta không in test được

Đưa hộp mực ra khỏi máy in để gọn vào một vị trí không ảnh hưởng đến công việc đổ mực.

Tháo từ linh kiện của hộp mực ra vệ sinh sạch sẽ  rồi đổ mực mới vào. Làm trình tự từ màu không để lẫn màu

Chúng ta làm xong màu nào thì đặt lại bánh răng reset của hộp mực đó.

Sau khi đã hoàn thay công việc đổ mực. Chúng ta sẽ cắp hộp mực vào và in test kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực

Bàn giao lại máy in cho khách hàng khi chất lượng bản in đã đạt tiêu chuẩn.

Để được sử dụng một dịch vụ uy tín, chất lượng. Hãy đến với Phương Đông, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi rất lấy làm vinh dự khi được đồng hành cùng khách hàng!

 

 

Bình luận
0866636603