Đổ mực máy in, sửa máy in, đổ mực máy in tại Hà Nội.

Đổ mực máy in canon LBP 3500

Đổ mực máy in canon LBP 3500
100.000 

Dịch vụ tận nơi tại các quận huyện Hà Nội và HCM

Cam kết bản in sắc nét, tiết kiệm 80% chi phí

Loại mực: laser đen trắng

Chất mực: siêu mịn

Xuất xứ: nhập khẩu

Số lượng: 12.000 trang

Bảo hành: Đến khi hết mực

Phương Đông luôn đồng hành cùng bạn !

Giới thiệu sản phẩm

Đổ mực máy in canon LBP 3500 cam kết chất lượng bản in đạt 99%. Nếu máy in của bạn đang in mà bị hết mực, bạn muốn tìm đơn vị uy tín . Bạn chỉ cần nhấc máy gọi tới Phương Đông 0866636603 chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi để đổ mực cho bạn.

Chất lượng bản in có đẹp hay không phụ thuộc vào chất lượng mực in. Mực in tốt thì mới cho chất lượng bản in tốt. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn khi sử dụng máy in nên lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đổ mực máy in chất lượng. Có như vậy mới đảm bảo được bản in.

Đổ mực máy in canon LBP 3500 – Cam kết bản in sắc nét

Máy in canon lbp 3500 là dòng máy in laser đen trắng khổ A3. Cấu tạo hộp mực không khác gì máy in nhỏ A4 bình thường. Việc đổ mực in canon lbp 3500 không khác gì các dòng máy in khác. Khi máy in hết mực chúng ta hoàn toàn có thể đổ mực in được mà không phải thay hộp mực.

Giá đổ mực máy in canon LBP 3500.Đổ mực máy in canon LBP 3500

Loại máy in: Laser đen trắng
Chất lượng mực: siêu mịn dạng bột
Giá: 100.000 VNĐ / Lọ
Sản xuất: Nhập khẩu
Số lượng: 12.000 trang
Bảo hành: Đến khi hết mực
Liên hệ: 0866636603

 

Giá đổ mực trên bao gồm chi phí thay thế tận nơi. Khi bạn sử dụng đổ mực máy in canon 3500 của Phương Đông bạn sẽ được vệ sinh, cài đặt máy miễn phí

Bằng kinh nghiệm, uy tín của công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất. Bạn sẽ thấy hài lòng ngay từ lần đầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các bước đổ mực máy in canon của Phương Đông.

Khi bạn sử dụng dịch vụ đổ mực máy in canon lbp 3500 của Phương Đông bạn sẽ được chúng tôi thực hiện theo một quy trình.

Bạn cần sử dụng dịch vụ bạn gọi đến chúng tôi. Nhân viên sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin: địa chỉ, mã máy, tình trạng máy hiện tại.

Sau khi bộ phận tiếp nhận đầy đủ thông tin chúng tôi sẽ cử kỹ thuật phụ trách đang ở gần vị trí bạn nhất.

Chỉ sau 15 phút gọi kỹ thuật sẽ có mặt tận nơi. Trước khi đổ mực máy in canon LBP 3500 kỹ thuật sẽ in test kiểm tra tình trạng bản in. Rồi sau đó kỹ thuật sẽ rút hộp mực ra khỏi máy in và tiến hành các bước đổ mực.

Tháo từng linh kiện của hộp mực ra vệ sinh sạch sẽ các linh kiện trong hộp mực. Để các linh kiện sang bộ bên rồi đổ toàn bộ mực thừa trong khoang chứa mực. Vệ sinh khoang chứa mực tiến hành đổ mực canon 3500 mới vào.

Lưu ý: Trước khi đổ mực vào thì kỹ thuật sẽ lắc mực cho mực tơi lên rồi mới đổ vào khoang chứa.

Khi đã hoàn tất việc đổ mực kỹ thuật sẽ cắm hộp mực vào máy in và in test kiểm tra chất lượng bản in sau khi đổ mực.

Kỹ thuật sẽ bàn giao máy in và bản in cho khách hàng sau khi bản in đạt chuẩn chất lượng. Kỹ thuật viết phiếu gửi lại cho khách hàng và kết thúc quy trình đổ mực.

Dịch vụ đổ mực tại nhà

Có nên đổ mực máy in canon LBP 3500 không?

Rất nhiều người thắc mắc liệu có nên đổ mực máy in canon LBP 3500 không hay thay hộp mực. Chúng ta nên sử dụng cái nào tốt, đảm bảo và tiết kiệm chi phí.

Theo đúng như nhà sản xuất thì máy in khi hết mực chúng ta phải thay cả hộp mực. Vì vậy hãng sẽ không sản xuất ra mực đổ để bắt người dụng phải thay hộp mực.

Nhưng mỗi khi hết mực mà thay hộp mực chi chí hơn 1 triệu đồng như vậy rất tốt kém, lãng phí. Trong khi hết mực chúng ta hoàn toàn có thể tái sử dụng được bằng cách đổ mực.

Đổ mực máy in canon 3500 sẽ không làm ảnh hưởng đến máy cũng như chất lượng bản in. Đổ mực sẽ giúp chúng ta tiết kiệm đến 80% chi phí. Chất lượng bản in sau khi đổ mực đạt 99% .

Từ những phân tích trên chúng ta sẽ hoàn toàn trả lời được có nên đổ mực máy in hay không?

Vài nét cơ bản của máy in canon LBP 3500

Máy in canon 3500 là dòng máy in khổ A3, A4. Với các tính năng không khác gì các dòng máy in khác. Dưới đây là một vài nét cơ bản của dòng máy in canon LBP 3500.

Loại máy in : Laser mono đen trắng
Tốc độ in : 25 trang/phút (A4) ; 15 trang/phut (A3)
Độ phân giải : 2400 x 600dpi
Bộ nhớ : 8MB
Khổ giấy : A3,A4
Mực in : Cartridge 309 ( 12,000 trang )
Tính năng chung : kết nối USB 2.0. Khay trước 250 tờ. Khay tay 100 tờ;Công suất 50000 trang/tháng .

Để máy in của bạn luôn hoạt động tốt, máy in không bị ảnh hưởng, chất lượng bản in luôn sắc nét. Hãy để Phương Đông đồng hành cùng bạn.

 

Bình luận
0866636603